Giao Hàng

Giao hàng trên Toàn Quốc

Tủ bảo quản cigar 100 điếu vinocave

Mã:

Giá: 6.800.000 đ(Chưa có VAT)

Tủ bảo quản xì gà 100 điếu Hiệu Vino Cave rẻ nhất Việt Nam - Tel 0985819158Mua hàng tại Hà Nội nhận ngay ưu đãi giảm Giá 5% 
Mua ngay
Chia sẻ:

Mô tả

Tủ bảo quản cigar 100 điếu vinocave không chỉ bảo quản giữ ẩm xì gà mà còn là vật dụng trang trí. Vinocave thương hiệu cung cấp những mẫu tủ bảo quản xì gà điện cao cấp nhất. Sử dụng chuẩn xác trong việc kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm cho những điếu xì gà mà bạn yêu thích.

Tủ bảo quản xì gà Vinocave có các khay chứa được làm từ gỗ tuyết tùng, với khả năng chịu nhiệt cực kì tốt. Gỗ tuyết tùng không chỉ đẹp, mà nó còn có tác dụng điều ẩm, chống nấm mốc và tạo nên hương thơm đặc trưng quyến rũ cho điếu xì gà.

Tiện ích nổi bật mà chiếc Tủ bảo quản cigar 100 điếu mang đến cho bạn.

Xì gà là một loại sản phẩm đặc biệt, không giống như thuốc lá. Từ việc nuôi trồng, chăm sóc cây cho đến việc tuyển chọn những chiếc lá, ngâm ủ và cuốn thuốc. Với xì gà, việc bảo quản để cho điếu xì gà không bị giảm chất lượng là việc không hề dễ, đặc biệt với các tay chơi xì gà, nếu không để ý một chút là sẽ dẫn đến việc các điếu xì gà bị hỏng chất lượng. Hương vị thay đổi, hoặc xấu hơn là dẫn đến mốc xì gà.

Đánh giá sản phẩm

Review Tủ bảo quản cigar 100 điếu vinocave

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tủ bảo quản cigar 100 điếu vinocave
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Icon

  Sản phẩm an toàn

  Icon

  Chất lượng cam kết

  Icon

  Dịch vụ vượt trội

  Icon

  Giao hàng nhanh

  Zalo Zalo Messenger Messenger Phone Phone
  TOP