Giao Hàng

Giao hàng trên Toàn Quốc

-4%

Tủ Bảo Quản Vang Vinocave 28 chai

Mã:

Giá: 6.500.000 đ(Chưa có VAT)

Tủ bảo quản rượu vang mang Thương hiệu: Vinocave / Vinokkaf - một thương hiệu nổi tiếng của Pháp. Đây là sản phẩm không thể thiếu khi bạn là người có sở thích sử dụng hay bảo quản rượu vang. Tủ bảo quản rượu vang giúp thời gian sử dụng lâu hơn, hương vị càng ngon hơn. Bởi vì môi trường cũng như không khí, độ ẩm và nhiệt độ… không đáp ứng đủ điều kiện thì nó sẽ đánh mất hương vị đặc trưng của mỗi chai rượu.
Mua ngay
Khuyến mại:

Free ship nội thành Hà Nội

Chia sẻ:

Mô tả

Môi trường bên trong tủ đảm bảo tối ưu khi bảo quản rượu vang
Việt Nam không phải là nơi có khí hậu hợp lý với rượu vang. Cho nên chúng sẽ mất đi màu sắc và hương vị đặc trưng nếu không bảo quản đúng cách. Vì vậy, môi trường chứa rượu là rất quan trọng.

Luôn giữ nhiệt độ ổn định 12 – 16 độ C
Với độ nhạy cảm sẵn có, nên kiểm soát nhiệt độ là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu rượu được tiếp xúc với nhiệt độ quá cao (vượt quá 77 ° F (25 ° C)) trong thời gian dài của thời gian. Nó sẽ trở nên mất chất và dần sẽ không thể sử dụng được.

Độ dài chính xác thời gian mà một loại rượu vang có nguy cơ tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ thay đổi tùy thuộc vào rượu. Nếu rượu được tiếp xúc với nhiệt độ quá lạnh, rượu vang có thể đóng băng và mở rộng, làm nút chai để được đẩy ra, điều này sẽ cho phép nhiều oxy hơn để được tiếp xúc với rượu.

Rượu vang luôn là sự lựa chọn hàng đầu để thiết đãi khách quý vì sự sang trọng, thanh lịch và quý phái của chúng. Tuy nhiên, một điều quan trọng để tạo nên một chai vang ngon đều nằm ở NHIỆT ĐỘ. Mùi thơm và hương vị của rượu chịu ảnh hưởng rất lớn từ nhiệt độ. Mặc dù, không phải ai cũng nắm rõ để bảo quản chúng được tốt nhất.

Tủ bảo quản Rượu vang vinocave 28 chai chính là tủ làm mát thu nhỏ chuyên bảo quản các loại Rượu vang. Nhiệt độ lí tưởng để bảo quản rượu vang là từ 12 – 16 độ C. Trong đó, vang đỏ là 15 – 18 độ C, vang trắng 12 – 15 độ C.

Độ ẩm trên 50%
Độ ẩm bảo quản rượu vang từ 50 – 80%, độ ẩm lí tưởng 70%. Độ ẩm 80% cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng mà sản phẩm mang lại. Điều này, chúng ta phải thật sự lưu tâm.

Bảo quản rượu trong bóng tối
Ánh sáng quá lớn sẽ làm rượu mất đi chất vốn có của nó. Đặc biệt là những chai có màu sáng. Vậy nên Tủ bảo quản vang được thiết kế với màu tối chủ đạo. Giúp rượu được bảo quản một cách tốt hơn

Không rung lắc
Việc rung lắc quá nhiều sẽ làm các phản ứng hóa học trong rượu xúc tác nhanh hơn. Từ đó làm rượu dễ hỏng và không thể sử dụng. Nếu muốn bảo quản tốt, bạn hãy tìm một nơi rộng rãi, thoáng mát và có những chiếc kệ vững chắc. Nhớ đặt chai rượu được ngửa lên và chúi nhẹ đầu xuống. Điều này giúp nút đỡ không bị khô, đảm bảo quá trình mở và thử rượu.

Thông khí phù hợp
Với việc lưu thông khí liên tục giúp Vinocave luôn được các tín đồ vang tin dùng. Việc này giúp các chai rượu không bị ngộp và giảm thiểu nấm mốc.

Đánh giá sản phẩm

1 đánh giá cho Tủ Bảo Quản Vang Vinocave 28 chai

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tủ Bảo Quản Vang Vinocave 28 chai
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. admin

   SẢN PHẨM TỐT

  Chưa có bình luận nào

  Icon

  Sản phẩm an toàn

  Icon

  Chất lượng cam kết

  Icon

  Dịch vụ vượt trội

  Icon

  Giao hàng nhanh

  Zalo Zalo Messenger Messenger Phone Phone
  TOP