Giao Hàng

Giao hàng trên Toàn Quốc

Chính sách bảo hành

admin

Chính sách bảo hành

1. Mục đích

– Nhằm đảm bảo quyền lợi và lợi ích của khách hàng trong việc sử dụng các sản phẩm tại Thienvanmart.com. Đảm bảo hàng hóa của Công ty không bị suy giảm giá trị khi phát sinh sự cố phải thực hiện bảo hành.

2. Phạm vi

– Được áp dụng với tất cả sản phẩm (Của khách hàng và nội bộ) không vi phạm điều kiện và chính sách bảo hành của Hãng/NCC.

3. Định nghĩa

– Bảo hành sản phẩm: Khắc phục , sửa chữa những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất, thợ lắp đặt, nhân viên giao hàng.

– Bảo trì, bảo dưỡng: Bao gồm lau chùi sản phẩm, nạp ga, rửa lưới lọc, quét bụi bên trong, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian và chi phí (nếu có) bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa Thienvanmart  và Quý khách hàng.

4. Nội dung quy định bảo hành

4.1. Cam kết về chính sách bảo hành

– Tất cả các sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, Điện Gia dụng, Thiết bị nhà bếp , Thiết Bị âm thanh, Đồ gia dụng sẽ được bảo hành theo đúng quy chuẩn, chính sách chung của các Hãng, NCC, Nhà phân phối.

– Trong trường hợp vì lý do nào đó mà Hãng/NCC/ Nhà phân xử lý bảo hành chậm trễ , vượt quá thời gian bảo hành theo quy định cho quý khách thì Điện Máy Thiên Phú sẽ có trách nhiệm kiểm tra, cập nhật thông tin về tình trạng xử lý, thúc giục, đàm phán với Hãng/NCC để hỗ trợ khách hàng.

– Trong một số tình huống bảo hành đặc biệt, khách hàng sẽ được áp dụng chính sách bảo hành như sau:

+ Hãng/Nhà cung cấp phối hợp với Thienvanmart xuất mượn hàng trả trước cho Quý khách

+ Sản phẩm sau khi được Kĩ thuật viên của Hãng/NCC xác nhận đổi mới nhưng gặp trục trặc về vấn đề xuất hoàn, có thể được trả sang một sản phẩm cùng loại tương đương hoặc mới hơn chứ không phải chính xác cái ban đầu khách hàng đặt mua và báo bảo hành

+ Trường hợp sản phẩm hỏng của Quý khách không thể sửa chữa được mà không còn trên thị trường thì của Hãng/NCC sẽ đổi cho quý khách sản phẩm khác hoàn toàn, tương đương với sản phẩm cũ nhưng ở tình trạng hoạt động tốt. + Trường hợp quý khách chưa ưng ý với sản phẩm thay thế tương đương thì Thienvanmart sẽ làm việc với Hãng/NCC để hãng khấu trừ công nợ và thu hồi lại sản phẩm hỏng , hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

4.2. Qui định về thời gian hỗ trợ khách hàng thực hiện bảo hành.

– Khi có bất cứ trục trặc gì về sản phẩm, kể từ khi nhận được thông báo, trong vòng 02 giờ làm việc hành chính, nhân viên Thienvanmart sẽ gọi điện thoại liên hệ với quý khách để hướng dẫn quý khách kiểm tra, hỗ trợ quý khách chuyển thông tin cho hãng/NCC và tìm cách khắc phục sự cố.

– Nếu thời gian thông báo của Quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ chuyển thông tin tiếp nhận này đến đầu giờ làm việc hôm sau để xử lý.

– Thời gian từ khi Trung tâm Bảo hành Thienvanmart  tiếp nhận thông tin bảo hành  đến khi kĩ thuật viên của hãng đến kiểm tra và xử lý cho khách trong vòng 24-48h

– Tổng thời gian xử lý lỗi sản phẩm nhận, trường hợp không phải chờ linh kiện thay thế – Tối đa 7 ngày.

– Tổng thời gian xử lí lỗi sản phẩm , trong trường hợp chờ linh kiện thay thế – Tối đa 15 ngày.

Lưu ý: – Các mốc thời hạn quy định ở trên không bao gồm Chủ nhật, và các ngày nghỉ lễ, tết. – Thời gian tối đa yêu cầu các Trung tâm bảo hành của Hãng hoàn thành việc xử lý kể từ ngày nhận được sản phẩm chuyển đến là 15 ngày.

 

4.4. Những trường hợp không nằm trong phạm vi được bảo hành miễn phí của hãng/NCC ( sửa chữa tính phí)

– Những sản phẩm không thể xác định được nguồn gốc mua tại Thienvanmart, thì Công ty có quyền từ chối bảo hành.

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành theo quy định thời gian bảo hành của Hãng/ NCC.

– Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc). (Không tính các trường hợp đã được bảo hành điện tử)

– Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.

– Sản phẩm bị tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Hãng/NCC/Thienvanmart

– Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, móp, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định….

5. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành:

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng trong quá trình phục vụ hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Trung tâm Chăm Sóc Khách hàng – Bảo hành Thienvanmart,com

Địa chỉ: 268 Ngọc thụy – Long Biên – Hà Nội

Điện thoại: 0985819158

E-mail:thienvanmart@gmail.com

Chia sẻ:
Icon

Sản phẩm an toàn

Icon

Chất lượng cam kết

Icon

Dịch vụ vượt trội

Icon

Giao hàng nhanh

Zalo Zalo Messenger Messenger Phone Phone
TOP