Giao Hàng

Giao hàng trên Toàn Quốc

Hướng dẫn mua hàng

admin

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

1-Hướng dẫn mua hàng

Sau khi quý khách đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý tại website và quyết định mua hàng. Quý khách vui lòng thực hiện 1 trong các cách sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp tới Hotline 0985819158  để được tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm và hướng dẫn cách mua hàng.

Cách 2: Trường hợp quý khách không tiện gọi điện thoại có thể sử dụng công cụ hộp Chat trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ về sản phẩm và cách thức mua hàng.

Cách 3: Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng để xem hàng và mua hàng.

Cách 4: Quý khách mua hàng theo hình thức mua hàng trực tuyến, khách hàng chọn sản phẩm mua và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.

Để thuận tiện và nhanh chóng cho Quý khách hàng trong việc thanh toán và mua hàng tại Thienvanmart.com, chúng tôi gửi quý khách tham khảo quy định thanh toán và hình thức thanh toán khi mua hàng, cụ thể như sau:

2-Hình thức thanh toán

Để mua hàng, Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo số tài khoản của chúng tôi. Đồng tiền thanh toán là Việt Nam Đồng.

2.1 Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng:

  1. a) Đối với khách hàng ở Nội Thành Hà Nội hoặc Ngoại thành (tùy thuộc vị trí):

Khách hàng mua hàng và thanh toán tiền mặt bằng 1 trong 2 cách

Cách 1: Quý khách đến trực tiếp địa chỉ giao dịch để mua hàng và thanh toán tiền mặt

Cách 2: Quý khách gọi điện hoặc đặt hàng trên website, chúng tôi sẽ gọi shiper đến giao hàng và thu tiền mặt trực tiếp tại nhà của Quý khách. Trường hợp này quý khách thanh toán tiền hàng ( MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN)

  1. b) Đối với khách hàng không thuộc Hà Nội:

Quý khách thanh toán tiền mặt bằng 1 trong 2 cách

Cách 1: Gửi hàng và thu tiền qua đường bưu điện (COD)
Khi bưu tá giao hàng cho quý khách thì quý khách thanh toán tiền mặt cho nhân viên bưu tá. Với hình thức này ngoài thanh toán tiền hàng và tiền vận chuyển, quý khách thanh toán thêm tiền phí COD. Thời gian giao hàng khoảng 3 đến 7 ngày tùy thuộc vào hình thức gửi nhanh hay gửi thường.

Cách 2: Gửi hàng qua nhà xe
Nhân viên giao hàng sẽ mang hàng ra nhà xe mà khách hàng quen biết và chỉ định. Khách hàng cần làm việc trước với nhà xe để chúng tôi sẽ nhận tiền mặt tại nhà xe khi giao hàng, sau đó nhà xe sẽ mang hàng về cho Quý khách, quý khách thanh toán tiền hàng + tiền vận chuyển cho nhà xe + tiền vận chuyển từ chúng tôi tới nhà xe. Phí vận chuyển nội thành HN khoảng 20.000đ đến 40.000đ (với các trường hợp trên 10km và cần giao gấp chi phí có thể lên tới 70.000đ

2.2 Thanh toán chuyển khoản trước khi nhận hàng:

Đối với các khách hàng không phải ở nội thành Hà Nội, khách hàng có thể tiến hành chuyển khoản cho Thienvanmart.com trước khi nhận hàng, sau khi nhận được thanh toán của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho Quý khách hàng qua đường bưu điện hoặc qua nhà xe.

Thông tin chuyển khoản như sau:

Chủ tài khoản:

Số tài khoản:
Ngân hàng 

2.3 Chính sách hoàn tiền

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, trong 15 ngày đầu tiên khi nhận hàng khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác tương tự với điều kiện sản phẩm còn mới, nguyên vẹn. Nếu khách hàng muốn trả lại Godfather sẽ tiếp nhận và chịu toàn bộ chi phí vận chuyển phát sinh và hoàn trả lại tiền khách hàng đã thanh toán.

Có 2 hình thức hoàn tiền:

  • Tiền mặt
  • Chuyển khoản ngân hàng.
Chia sẻ:
Icon

Sản phẩm an toàn

Icon

Chất lượng cam kết

Icon

Dịch vụ vượt trội

Icon

Giao hàng nhanh

Zalo Zalo Messenger Messenger Phone Phone
TOP